Sự tiện dụng của bếp điện từ hồng ngoại

Bếp điện từ hồng ngoại là một loại bếp được Hãng Kangaroo tiên phong phát triển. Loại bếp này có ưu điểm rất lớn đó là có thể sử dụng với tất cả các loại nồi khác nhau như bếp gas thông thường.

Như đã biết nguyên lý hoạt động của Bếp điện từ là sự dịch chuyển của các dòng electron va đập vào nhau sinh ra nhiệt. Như vậy nhiệt chỉ sinh ra khi có các loại nồi kim loại nhiễm từ để lên. Do đó khi mua bếp điện từ, thường người dùng phải bỏ ra một phần chi phí khác để sắm các loại nồi nấu phù hợp với thiết bị bếp điện từ, gây thêm một chút tâm lý e ngại về tiền phải bỏ ra khi mua sản phẩm bếp điện từ đặc biệt là các dòng bếp cao cấp.

Xuất phát từ những bất cập này, một dòng sản phẩm bếp điện từ mới được ra mắt có thể khắc phục được yếu tố trên đó là: bếp điện từ hồng ngoại.

Về cơ bản, loại bếp điện từ hồng ngoại này có tính năng tương tự như các dòng bếp điện từ khác, có thể nấu lẩu, nướng, nấu ăn thông thường. Tuy nhiên ưu điểm nổi bật của nó là hiệu suất còn đạt cao hơn so với bếp điện từ. Công suất của loại bếp này vào khoảng 2200W cao hơn 200W, tuy nhiên khả năng hấp thụ nhiệt lên đến trên 90%, khả năng đun nấu nhanh hơn và do đó hoạt động hiệu quả hơn so với bếp gas và bếp điện.

Bộ phận quan trọng nhất của loại bếp này là phần gia nhiệt và mặt kính cường lực chịu nhiệt. Còn các bộ phận khác như bảng mạch điện tử nhập khẩu từ các hãng danh tiếng đảm bảo độ bền cũng như an toàn cho người sử dụng.

 Mặt kính của bếp được sản xuất bằng công nghệ gốm sứ thủy tinh, dày 4 mm, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 800 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ sẽ được truyền thẳng đứng đến đáy nồi, nhiệt năng không bị thất thoát ra không khí, mặt kính chống xước có khả năng chịu chà xát cao nên thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh bếp sau khi sử dụng.Ads : máy lọc nước gia đình,bếp điện từchính hãng

Loại bếp này còn có ưu điểm khác đó là để giữ cho “thân hình” của mình luôn đẹp đẽ, khi có vật dụng sắc nhọn va quẹt vào sẽ hiện âm thanh cảnh báo người tiêu dùng. Đồng thời còn tính năng tắt bếp tự động khi bếp có nhiệt độ quá cao không cần thiết.

Đây được coi là một thành công rất lớn của Kangaroo trong việc chạy đua với các dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp khác đến từ châu Âu và Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá khá cao trên thị trường vì tính an toàn, tiện dụng, tiện nghi và lấp đầy khoảng trống của các loại Bếp điện từ đã có trước kia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZALO
Gọi Ngay: 0565296666